Hotline
0932106839

Tin tức

officetel thủ thiêm dragon quận 2

Ngày đăng 13/07/2017

xua hướng mới dự án căn hộ thủ thiêm dragon kết hợp nơi làm việc officetel thủ thiêm dragon thì việc tiện lợi không còn gì bằng khi nơi ở và nơi làm việc chỉ cách nhau vài bước chân giúp cho chủ nhân tiết kiệm được khoảng thời gian di chuyển và môi trường làm việc sang trọng đầy đủ tiện ích tiện nghi.
Officetel thủ thiêm Dragon diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu của khách hàng vì tổng giá trị mỗi căn khi sở hữu không cao nhưng công năng sử dụng hoàn hảo vì có thể để ở hay mở văn phòng làm việc hoặc đầu tư cho thuê.
tận hưởng mọi tiện ích của dự án thủ thiêm Dragon khi mua officetel tại đây.
Dịch vụ tiện ích vượt trội
- Trung tâm mua sắm.
- Siêu thị.
- Nhà hàng sang trọng.
- khu vui chơi giải trí.
- khu BBQ ngoài trời.
- hồ bơi tràn bờ đẳng cấp nhất khu vực.

officetel thủ thiêm dragon

Với không gian thân thiện gần gũi căn hộ Officetel thủ thiêm dragon sẽ là nơi có thể thỏa sức sáng tạo và phát huy trọn vẹn cho cảm hứng trong khi làm việc.Không chỉ thừa hưởng toàn bộ những tiện ích như bất kỳ căn hộ thông thường khác Officetel thủ thiêm dragon còn được sử dụng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp đảm bảo an ninh 24/7 với đội ngũ bảo vệ được huấn luyện bài bản, camera giám sát 24/24, đồng thời nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của công ty với khuôn viên và hầm đậu xe,sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty riêng biệt.
officetel thủ thiêm dragon hay căn hộ 1 phòng ngủ có giá cực tốt thích hợp mua để ở hay đầu tư vì giá trị mang lại cao.
Khám phá sự yên bình khi bạn hòa mình vào khung cảnh tươi đẹp và rộng lớn của thiên nhiên ban tặng cùng với những tiêu chuẩn sống hiện đại, các tiện ích vượt trội nội và ngoại khu,  gia đình bạn sẽ tận hưởng những phút giây yên bình sau những giờ làm việc căng thẳng.
Cơ hội mua căn hộ thủ thiêm dragon hay officetel thủ thiêm dragon từ chủ đầu tư mở bán đợt đầu tiên hãy đang ký và gọi cho chúng tôi biết thông tin giá bán và chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC